Streamer bịt mắt phá đảo game Sekiro: Shadows Die Twice

Thứ hai - 02/08/2021 05:34
Thành tích không tưởng của chàng game thủ đã được lưu danh muôn thuở trên Internet.

Trong một kỷ lục được cho là lần đầu tiên xuất hiện, một streamer trên Twitch đã phá đảo thành công Sekiro: Shadows Die Twice với hai mắt bịt kín. Chàng game thủ với tên kênh Mitchriz đã hoàn thành Sekiro, mở khóa cái kết Shura ngắn nhất (và cũng có thể coi là dễ nhất) của game. 

Tổng thời gian chơi và cũng là thời gian bị bị mắt của Mitchriz là 4 giờ, 35 phút và 13 giây. Dưới đây là video cắt ra từ kênh Twitch của Mitchriz, cho thấy cảnh anh hạ gục con boss “cuối” và phá đảo Sekiro.

Streamer Mitchriz đánh trùm "cuối" của Sekiro: Shadows Die Twice trong trạng thái bịt mắt.

Bạn có thể chiêm ngưỡng khả năng tựa “Daredevil” này của anh game thủ tại đây, để xem anh tìm được qua lối lại trong game ra sao với âm thanh trong game. Ở những đoạn gần vách núi, anh phải cẩn thận đếm thời gian mình đang di chuyển theo đường thẳng để không bị ngã, đôi lúc Mitchriz phải thử chém kiếm để xem mình đã chạm tới tường chưa. Cũng may cho anh, những điểm có thể bắn dây móc và những đoạn cắt cảnh có thể báo cho Mitchriz biết nhân vật đã tới được đâu.

Tất nhiên, thành tích đáng nể này không đồng nghĩa với việc nhân vật Sekiro không bỏ mạng lần nào. Mitchriz ngã vách núi vài lần, đôi lúc anh phải về lại điểm nhớ (những bức tượng đặt đây đó trong thế giới game) để chơi lại

Việc kẻ địch trong game rất “nhiều lời” giúp anh Mitchriz có thể biết được đối phương đang làm gì, thi triển chiêu thức nào để đỡ và tránh né cho chuẩn. Không ít người phải mất mấy ngày mới vượt qua được con boss trứ danh Guardian Ape, còn Mitchriz có thể bịt mắt qua màn này chỉ trong 6 lần thử. Và chỉ với hai lần nỗ lực, anh đã vượt qua boss cuối Isshin để có được cái kết Shura. 

Stream của Mitchriz ngừng đột ngột giữa chừng nên tiến trình chơi bị cắt thành hai phần. Bạn có thể bấm những hyperlink sau để theo dõi phần một và phần hai.

Trùm Guardian Ape của game Sekiro. 

Bốn tiếng rưỡi … thế là nhanh phết ấy chứ”, Mitchriz nói sau khi hoàn thành thử thách không tưởng. “Tôi không nghĩ rằng mình chơi một lần là xong. Đúng là nó khó thật … không như kế hoạch, nhưng cũng đã thành công rồi!”. 

Đây không phải lần đầu tiên Mitchriz lập kỷ lục trong trò Sekiro: Shadows Die Twice. Đã có lúc anh nắm vị trí người phá đảo Sekiro nhanh nhất, với tiêu chí hoàn thành bao nhiêu % game cũng được (sẽ có nhiều hạng mục như chơi thường, lợi dụng bug game, … nhưng hai thể loại chính là hoàn thành một phần và hoàn thành 100% game). Mitchriz đã chuẩn bị suốt một tháng cho màn lập kỷ lục này, và anh không định dừng lại tại đó. Anh đã đang cố cải thiện thời gian của thử thách bịt mắt phá đảo này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
BÀI VIẾT NỔI BẬT
BÌNH LUẬN MỚI
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay553
  • Tháng hiện tại13,880
  • Tổng lượt truy cập674,215
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây