Sắp có gameshow thực tế về những người mất chìa khóa của ví tiền điện tử

Thứ sáu - 09/07/2021 05:20
Và chương trình sẽ cố gắng giúp mọi người nhớ lại mật khẩu cũng như khôi phục số tiền điện tử của họ, nếu có thể.
Sắp có gameshow thực tế về những người mất chìa khóa của ví tiền điện tử

Theo dữ liệu mới đây trên trang mạng xã hội việc làm LinkedIn, một giám đốc casting đang tìm kiếm những cá nhân muốn tham gia một chương trình thực tế có nội dung về những người bị khóa ví tiền điện tử của họ.

Trong nội dung được đăng tải cho biết các nhà sản xuất của các chương trình truyền hình như "Alone" và "Queer Eye" đang muốn tạo ra một chương trình thực tế về những người sắp mất tiền điện tử. Chương trình đang tìm kiếm những người này ở mọi lứa tuổi, chỉ cần sở hữu một ví tiền điện tử đã bị mất hoặc quên chìa khóa.

Về lý thuyết, bitcoin và các loại tiền ảo có thể được lưu trữ trên phần mềm ví điện tử và bảo mật bằng cách mã hóa. Mật khẩu được dùng làm chìa khóa mở ví và truy cập số tiền ảo. Nhưng một khi người dùng đã quên mật khẩu thì không còn cách nào để khôi phục mật khẩu đã mất, cũng không thể yêu cầu cấp lại tài khoản. Ngay cả các hacker chuyên nghiệp cũng thường phải "bó tay" trước tính bảo mật tuyệt đối của mạng lưới này, bởi nếu nhập mã sai quá số lần, tài khoản sẽ bị đóng vĩnh viễn.

Sắp có gameshow thực tế về những người mất chìa khóa của ví tiền điện tử - Ảnh 1.

Rất nhiều người đã quên mật khẩu truy cập ví chứa tiền điện tử của mình.

"Chúng tôi đang tìm kiếm trên toàn quốc những người hiện đang bị khóa ví tiền điện tử và sắp mất tiền. Nếu bạn đã thử mọi cách để nhớ mật khẩu của mình nhưng hết lần thử mật khẩu, hay rất muốn nhận sự giúp đỡ của các chuyên gia được đào tạo để hướng dẫn và giúp đỡ... thì chúng tôi rất muốn nghe câu chuyện của bạn", bài đăng viết.

Bài đăng cũng yêu cầu bất kỳ ai quan tâm có thể gửi email cho giám đốc casting càng sớm càng tốt và kể chi tiết câu chuyện của họ. Nó cũng hỏi những người quan tâm xem họ đã thử và còn lại bao nhiêu lần nhập mật khẩu, cũng như việc liệu họ có sẵn sàng cho phép các "chuyên gia" của chương trình sử dụng các lần nhập mật khẩu còn lại hay không.

Sắp có gameshow thực tế về những người mất chìa khóa của ví tiền điện tử - Ảnh 2.

Kiếm được tiền điện tử đã khó, nhưng nhớ mật khẩu của ví đôi khi còn khó hơn nhiều.

Không có thêm thông tin chi tiết về các chuyên gia và cách họ sẽ khôi phục mật khẩu, nhưng bài đăng đã hỏi những người quan tâm muốn tham gia rằng họ đã sẵn sàng để khôi phục mật khẩu ví tiền điện tử của mình "bằng một phương tiện hợp pháp cần thiết" không.

Khôi phục tiền điện tử từ các ví bị khóa là một công việc cực kỳ khó khăn đối với những người đã quên mật khẩu của mình. Lập trình viên người Đức Stefan Thomas gần đây đã gây xôn xao cộng đồng sau khi cho biết việc mật khẩu bị mất đã khiến kho lưu trữ bitcoin trị giá 220 triệu USD của anh đã không thể truy cập được.

Hồi tháng 1, The New York Times đã đưa ra báo cáo rằng khoảng 20% ​​trong số 18,5 triệu bitcoin hiện có trên thị trường, đang nằm mắc kẹt trong các ví bị khóa vì chủ nhân của họ quên hoặc đánh mất mật khẩu, trích dẫn dữ liệu từ công ty tiền điện tử Chainalysis.

Tham khảo BI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây