Samsung sẽ cho phép đổi hai điện thoại lấy Galaxy Z Fold 3

Thứ năm - 22/07/2021 22:36
Sức ép từ các đối thủ như Xiaomi và Apple khiến Samsung phải mạnh tay hơn trong việc đẩy các thiết bị gập mới tới tay khách hàng, bằng mọi giá.
Samsung sẽ cho phép đổi hai điện thoại lấy Galaxy Z Fold 3

Sau nhiều tháng đồn đoán và rò rỉ, Samsung cuối cùng đã xác nhận về buổi họp báo Unpacked của Galaxy Z Fold 3. Chương trình ảo diễn ra vào ngày 11/8, tại thời điểm đó Samsung có thể sẽ xác nhận mọi thứ mà chúng ta đã nghe về thiết bị có thể gập lại mới của mình. Các đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu ngay sau đó và điện thoại mới sẽ được giao cho người mua chỉ sau vài tuần.

Các thông tin rò rỉ gần đây cho thấy Z Flip 3 sẽ có giá khoảng 1.000 USD, trong khi Z Fold 3 sẽ bắt đầu trên 1.500 USD. Đây vẫn là những mức giá khá đắt đỏ, mặc dù chúng đã rẻ hơn phiên bản trước.

Samsung sẽ cho phép đổi hai điện thoại lấy Galaxy Z Fold 3 - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có một đặc quyền đi kèm vô cùng bất ngờ và mới mẻ, đó là việc người dùng sẽ có thể đổi hai điện thoại để lấy Galaxy Z Fold 3 hoặc Z Flip 3.

Tất cả các tin đồn về Galaxy Z Fold 3 mà chúng ta đã thấy cho đến nay đều cho thấy rằng màn hình gập năm 2021 của Samsung sẽ mang đến tin tốt cho cả hai lĩnh vực được quan tâm. Điện thoại sẽ bền hơn trước, với màn hình được trang bị tấm kính siêu mỏng thế hệ thứ hai có thể hỗ trợ đầu vào S Pen. Và những chiếc điện thoại sẽ có giá nhập tốt hơn trước.

Samsung sẽ cho phép đổi hai điện thoại lấy Galaxy Z Fold 3 - Ảnh 2.

Trang đặt trước Galaxy Z Fold 3 cho biết bạn có thể đổi hai thiết bị lấy sản phẩm mới.

Cụ thể, những người đã truy cập liên kết đặt trước Z Fold 3 của Samsung đã phát hiện ra rằng người mua có thể giao dịch tối đa hai thiết bị để đổi lấy Z Fold 3. Và thậm chí bạn có thể chọn kết hợp điện thoại, máy tính bảng và thiết bị đeo trong quá trình trao đổi, như trong hình trên.

Dấu hiệu này chứa đựng cả tin tốt và tin xấu với người dùng, khi nói đến giá của Galaxy Z Fold 3. Việc chứng kiến ​​Samsung tăng số lượng thiết bị trao đổi cho thấy thiết bị có thể gập lại mới  của hãng vẫn sẽ đắt tiền. Z Fold 3 có thể là sự thay thế của Galaxy Note 21, nhưng nó sẽ không có giá cả phải chăng.

Nhưng, Samsung cũng đang cố gắng thuyết phục bạn chọn một chiếc điện thoại có thể gập lại thay vì mua các dòng điện thoại có thiết kế cũ. Việc trao đổi hai thiết bị cũ để lấy một thiết bị mới có thể gập lại mới có thể là một đề nghị thú vị đối với một số người dùng.

Đơn đặt hàng trước Galaxy Z Fold 3 cho thấy nó là thiết bị đầu tiên hỗ trợ việc trao đổi bằng hai thiết bị khác. Nhưng Samsung đã thực hiện các chương trình khuyến mãi khác trong năm qua để giảm giá các sản phẩm có thể gập lại của mình. Công ty Hàn Quốc đã chạy thử nghiệm chương trình khuyến mãi ở Mỹ và Anh, cũng như bao gồm model Fold trong một dịch vụ đăng ký điện thoại thông minh ở Brazil.

Tham khảo BGR

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây