Samsung giảm giá Galaxy Z Flip 5G giúp người dùng có cơ hội tiếp cận gần hơn với smartphone màn hình gập

Thứ tư - 03/02/2021 07:46
Hãng điện tử Hàn Quốc có vẻ đang bắt đầu chiến lược “phổ cập hóa” smartphone màn hình gập tới gần với người dùng phổ thông hơn bằng cách giảm giá dòng sản phẩm Galaxy Z Flip 5G.
Samsung giảm giá Galaxy Z Flip 5G giúp người dùng có cơ hội tiếp cận gần hơn với smartphone màn hình gập

Tuần này, Samsung thông báo sẽ giảm giá Galaxy Z Flip 5G. Theo đó giá khởi điểm của sản phẩm sẽ sớm giảm thêm 250 USD so với giá cũ.

Samsung giảm giá Galaxy Z Flip 5G giúp người dùng có cơ hội tiếp cận gần hơn với smartphone màn hình gập - Ảnh 1.

Chủ tịch kiêm giám đốc truyền thông di động của Samsung, ông TM Roh cho biết, sở dĩ Samsung có động thái này vì hãng từng đưa ra cam kết giúp đông đảo mọi người có thể tiếp cận với smartphone màn hình gập.

Nhưng mặt khác, động thái trên của Samsung cũng có thể coi là cách để "dọn kho" và chuẩn bị cho dòng sản phẩm sắp ra mắt. Việc giảm giá bán smartphone màn hình gập thế hệ đầu như Galaxy Z Flip 5G là cách để người dùng phổ thông có thể dần tiếp cận với xu hướng mới của thị trường smartphone. Từ đó tạo dựng thói quen sử dụng smartphone này trong tương lai.

Roh cho biết, Samsung đang mở rộng danh mục smartphone màn hình gập. Như vậy có khả năng giới công nghệ sẽ sớm thấy nhiều smartphone màn hình gập sở hữu mức giá "phải chăng" hơn trong vài năm tới.

Samsung giảm giá Galaxy Z Flip 5G giúp người dùng có cơ hội tiếp cận gần hơn với smartphone màn hình gập - Ảnh 2.

Roh cũng xác nhận việc phổ cập các tính năng của Galaxy Note trên các dòng smartphone khác. Ông chia sẻ: "Chúng tôi luôn chú ý đến các đặc điểm yêu thích khi người dùng trải nghiệm Galaxy Note và Samsung rất vui khi bổ sung một số tính năng được yêu thích nhất lên các dòng máy khác".

Cách diễn đạt câu cuối cùng của Roh mang tới nhiều ý nghĩa. Nó có nghĩa là sẽ ngày càng có nhiều dòng Galaxy khác sẽ hỗ trợ bút S Pen trong tương lai. Ngoài ra, thông điệp này cũng có nghĩa, Samsung sẽ tính đến việc tạo ra các thiết bị mới thay thế cho dòng Galaxy Note thay vì chỉ bổ sung các tính năng của dòng Galaxy Note cho các dòng máy khác.

Sẽ không ngạc nhiên nếu chúng ta sớm thấy hình ảnh của những chiếc bút S Pen xuất hiện cùng dòng smartphone màn hình gập như Galaxy Z Flip hay Galaxy Fold.

Lúc này những chiếc bút S Pen sẽ phát huy tối đa công dụng của một sản phẩm hỗ trợ ghi chú hoặc sáng tạo trên một sản phẩm đa dạng về công năng.

Tham khảo Slashgear

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây