Quảng cáo "mặn" như Samsung: Dùng chính bình luận "chê" Galaxy Fold để quảng cáo cho Galaxy Fold

Chủ nhật - 22/08/2021 10:57
Một bình luận nói Galaxy Z Fold2 là "chiếc điện thoại tệ nhất" đã được Samsung dùng làm ý tưởng cho quảng cáo Z Fold3.
Quảng cáo "mặn" như Samsung: Dùng chính bình luận "chê" Galaxy Fold để quảng cáo cho Galaxy Fold

Cách đây 7 tháng, một khách hàng của Samsung đã bày tỏ suy nghĩ về chiếc Galaxy Z Fold2, mọi chuyện cũng bình thường, cho đến khi mới đây, Samsung bất ngờ “đào mộ” bình luận này để sử dụng trong một quảng cáo mới.

Quảng cáo mặn như Samsung: Dùng chính bình luận chê Galaxy Fold để quảng cáo cho Galaxy Fold - Ảnh 1.

Quay trở lại bình luận trước đây trên Reddit, khách hàng với nickname “flamo-damo” đã nói: "Đây là chiếc điện thoại tệ nhất mà tôi sở hữu. Mọi người luôn làm phiền tôi vì nó. Tôi thấy sợ ngay cả khi sử dụng điện thoại ở nơi công cộng vì ai đó có thể nhìn tôi rồi cười một cách ngốc nghếch hoặc nói gì đó với bạn bè của họ”.

"Thật khó chịu vì tôi phải sử dụng màn hình nhỏ hơn bên ngoài để có được một bức ảnh selfie chất lượng cao và tôi không thể chịu được sự thật rằng tôi không thể nghĩ đến điện thoại 'bình thường' nữa. Tôi có một người bạn nói với tôi rằng anh ấy có iPhone 12 một tuần sau khi nó ra mắt, tôi đã không thèm quan tâm và tôi là người yêu công nghệ! Thật khủng khiếp vì tôi thậm chí không thể trải qua nửa ngày mà không lãng phí ít nhất 5 phút để nhìn vào điện thoại của mình rồi gấp và mở nó ra dù đã sử dụng từ khi nó ra mắt”.

Quảng cáo mặn như Samsung: Dùng chính bình luận chê Galaxy Fold để quảng cáo cho Galaxy Fold - Ảnh 2.

Rõ ràng, cuộc sống của flamo-damo đã trở nên "khó khăn" hơn kể từ khi dùng Fold2, người này đã trở thành tâm điểm của sự chú ý khi dùng điện thoại nơi công cộng, đã vậy còn bị phân tâm vì chiếc điện thoại và không thể quan tâm tới những điện thoại khác nữa.

Samsung có thông cảm với những "khó khăn" này không? Không hề. Trong một nước đi cực "mặn", với sự ra mắt của Z Fold3, Samsung đã phát hành một quảng cáo nhỏ, sử dụng chính nội dung của flamo-damo. Quảng cáo được đăng trên Twitter với dòng tiêu đề: "Nếu bạn có thể chịu được sự đố kỵ tồi tệ nhất, bạn xứng đáng với điều tốt nhất của chúng tôi."

Và kết thúc với câu hỏi: “Bạn đã sẵn sàng cho lối sống này chưa?”

Quảng cáo cực "mặn" của Samsung

Tất nhiên, Galaxy Z Fold3 là thiết bị sẽ gây được nhiều chú ý, và thậm chí còn hơn thế nữa khi bạn đề cập đến giá bán cho những ai tò mò. Chiếc điện thoại này chứa những công nghệ cao cấp nhất và chắc chắn là phù hợp với mức giá của nó. Bạn đã sẵn sàng cho lối sống luôn được để ý nếu sử dụng Z Fold3 chưa?

Tham khảo: ZDNet

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
BÀI VIẾT NỔI BẬT
BÌNH LUẬN MỚI
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay2,052
  • Tháng hiện tại15,526
  • Tổng lượt truy cập995,434
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây