POCO F3 lộ ảnh render: Phiên bản đổi tên của Redmi K40

Thứ hai - 22/03/2021 09:32
POCO F3 dự kiến sẽ được giới thiệu với hai phiên bản tương ứng với hai phiên bản đổi tên của Redmi K40 và K40 Pro.
POCO F3 lộ ảnh render: Phiên bản đổi tên của Redmi K40

Mới đây, xuất hiện hình ảnh render của chiếc POCO F3 trên các trang mạng, cho thấy đây sẽ là một phiên bản đổi tên (rebrand) của chiếc Redmi K40 mới được bán ra tại thị trường Trung Quốc.

Theo đó, hình ảnh được đăng tải bởi người dùng có tên Ishan Agarwal trên Twitter, tiết lộ thiết kế chi tiết của chiếc "flagship killer" tiếp theo tới từ thương hiệu POCO của Xiaomi. POCO F3 dự kiến sẽ ra mắt với hai phiên bản: POCO F3 và POCO F3 Pro, tương ứng với 2 phiên bản được rebrand lại của Redmi K40 và K40 Pro.

POCO F3 lộ ảnh render: Phiên bản đổi tên của Redmi K40 - Ảnh 1.

Mặc dù là phiên bản đổi tên tuy nhiên POCO F3 series sẽ vẫn có đôi chút sự khác biệt tới từ mặt lưng. Theo hình ảnh được rò rỉ thì máy sẽ có 3 tùy chọn màu sắc là đen, trắng và xanh (Redmi K40 không có bản màu xanh), kèm theo đó là họa tiết chia theo từng mảng ở mặt lưng và logo "POCO". Ngoài ra, máy cũng sẽ chạy trên phiên bản MIUI for POCO với một vài ứng dụng thuần Google chứ không phải là MIUI dành cho các máy Xiaomi.

POCO F3 lộ ảnh render: Phiên bản đổi tên của Redmi K40 - Ảnh 2.

Nếu đúng như dự đoán, POCO F3 với hai phiên bản sẽ bao gồm phiên bản tiêu chuẩn chạy chip Snapdragon 870 và một bản Pro chạy chip Snapdragon 888 cao cấp hơn. Các thông số khác về thời lượng pin, camera hay màn hình đều sẽ tương tự với Redmi K40.

Năm ngoái, chiếc POCO F2 Pro cũng là một phiên bản đổi tên của Redmi K30 Pro với thiết kế và cấu hình tương tự. Đây được cho là một "truyền thống" của Xiaomi khi ra mắt một sản phẩm mới và đổi lại tên để ra mắt dưới một thương hiệu khác tại các thị trường khác.

POCO F2 sẽ được ra mắt vào lúc 7 giờ tối nay (ngày 22/3) theo giờ Việt Nam.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây