Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ Internet Explorer trong năm 2021

Chủ nhật - 01/11/2020 05:08
Microsoft thông báo, kể từ ngày 17 tháng 8 năm 2021, Internet Explorer 11 sẽ không còn được hỗ trợ cho các dịch vụ trực tuyến của Microsoft như Office 365,...
Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ Internet Explorer trong năm 2021

Microsoft thông báo, kể từ ngày 17 tháng 8 năm 2021, Internet Explorer 11 sẽ không còn được hỗ trợ cho các dịch vụ trực tuyến của Microsoft như Office 365, OneDrive, Outlook, v.v. Microsoft cũng sẽ kết thúc hỗ trợ cho Internet Explorer 11 với ứng dụng web Microsoft Teams vào cuối năm nay, vào ngày 30 tháng 11.

Microsoft hy vọng rằng chế độ Legacy của Internet Explorer mới trong trình duyệt Microsoft Edge dựa trên Chromium sẽ hữu ích. Legacy sẽ tiếp tục cho phép các doanh nghiệp truy cập các trang web cũ được xây dựng đặc biệt cho Internet Explorer, cho đến khi Microsoft ngừng hỗ trợ hoàn toàn cho Internet Explorer 11 trong Windows 10. Việc Microsoft ngừng hỗ trợ Internet Explorer 11 với các thuộc tính web chính là một bước khởi đầu.

Internet Explorer

Cùng với các thay đổi về hỗ trợ, Microsoft cũng đang có kế hoạch ngừng hỗ trợ cho phiên bản Microsoft Edge cũ hiện có của mình vào ngày 9 tháng 3 năm 2021. Sau ngày hỗ trợ kết thúc, phiên bản cũ của Edge sẽ không còn nhận được các bản cập nhật bảo mật. Microsoft đã chuyển người dùng Windows 10 hiện tại sang trình duyệt Edge mới dựa trên Chromium và công ty cho biết các thiết bị mới và các bản cập nhật tính năng Windows trong tương lai đều sẽ dành cho trình duyệt Edge mới.

Hiện tại chắc còn mấy anh Nhật bổn vs cơ quan hành chính Việt Nam dùng là nhiều. Anh em dev outsource Nhật chắc khá là vui khi nghe tin này :v

Nguồn tin: nhat.dev

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây