Lộ ảnh thực tế cho thấy cảm biến camera dưới màn hình thế hệ mới đã trở nên hoàn toàn vô hình

Thứ tư - 14/07/2021 10:30
Hình ảnh rò rỉ của ZTE Axon 30 cho thấy cảm biến camera dưới màn hình thế hệ thứ hai đã hoàn toàn “biến mất”.
Lộ ảnh thực tế cho thấy cảm biến camera dưới màn hình thế hệ mới đã trở nên hoàn toàn vô hình

Vào năm 2020, ZTE đã thu hút rất nhiều sự chú ý, khi ra mắt chiếc smartphone thương mại đầu tiên có camera selfie ẩn dưới màn hình cảm ứng. Tuy nhiên sau đó, rất nhiều người đã thất vọng vì công nghệ tiên tiến này vẫn còn những hạn chế.

Lộ ảnh thực tế cho thấy cảm biến camera dưới màn hình thế hệ mới đã trở nên hoàn toàn vô hình - Ảnh 1.

Camera selfie ẩn dưới màn hình cảm ứng thế hệ đầu tiên của ZTE.

Đầu tiên là chất lượng ảnh chụp bằng camera selfie ẩn dưới màn hình rất kém. Thứ hai là khu vực camera selfie vẫn có thể nhìn thấy rõ, cho dù nó nằm phía sau tấm nền màn hình. Chính điều này khiến cho tính thẩm mỹ của chiếc smartphone bị sụt giảm đáng kể.

Tin mừng là ZTE đang phát triển công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình thế hệ thứ hai, hứa hẹn có thể khắc phục được một trong những vấn đề rắc rối kể trên. Theo đó, camera selfie ẩn dưới màn hình thế hệ thứ hai sẽ hoàn toàn “vô hình”, giúp cho thiết kế màn hình của smartphone trở nên hoàn hảo hơn.

Lộ ảnh thực tế cho thấy cảm biến camera dưới màn hình thế hệ mới đã trở nên hoàn toàn vô hình - Ảnh 2.

ZTE Axon 30 với camera ẩn dưới màn hình cảm ứng thế hệ thứ 2.

Một hình ảnh rò rỉ mới đây của ZTE Axon 30, chiếc smartphone sẽ được trang bị camera ẩn dưới màn hình thế hệ thứ hai, đã chứng minh được thông tin trên.

Theo hình ảnh rò rỉ, chiếc smartphone ZTE Axon 30 đang có nền màn hình màu trắng. Và khu vực camera selfie ẩn bên dưới vẫn nằm ở chính giữa. Nhưng phiên bản hiện tại đã không còn nhìn thấy được nữa. Màn hình của chiếc smartphone trở nên hoàn hảo, không có rãnh tai thỏ hay đục lỗ khuyết.

Tuy nhiên đó mới chỉ là một trong hai vấn đề rắc rối cần khắc phục. Vấn đề còn lại là chất lượng ảnh chụp selfie rất kém, hiện vẫn chưa rõ ZTE có thể khắc phục trong phiên bản thứ hai này hay không. Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đợi chiếc smartphone ZTE Axon 30 chính thức ra mắt, mới có thể đánh giá chính xác được.

Tham khảo: androidauthority

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây