Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày

Thứ tư - 16/12/2020 00:57
"Tấu hài cực mạnh" chính là câu dành để mô tả cho loạt ảnh thú vị và vô cùng hài hước về động vật mà những tay máy này mang tới.
Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày

Vào năm 2015, một nhóm trên Facebook có tên là Crap Wildlife Photography được thành lập, là nơi chuyên chia sẻ những bức ảnh kỳ dị và hài hước nhất về thế giới tự nhiên, đặc biệt là các loài động vật. Và mãi cho tới gần đây, nhóm sở hữu hơn 387 nghìn thành viên này mới được chú ý tới nhiều hơn và dần bước ra ánh sáng với những "tác phẩm" trông xấu tệ nhưng lại đủ sức khiến người khó tính nhất cũng phải bật cười sặc sụa vì độ tấu hài của chúng. Dưới đây là một số bức ảnh như thế.

"Sao? Lần đầu nhìn thấy chim hải âu khổng lồ à?"

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 1.

"Ở đây có một impostor (kẻ mạo danh)"

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 2.

"Không biết cu cậu này có vừa chén chú chén anh gì không mà trông ngáo ngơ thế?"

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 3.

Một bức ảnh mà không một chủ nhà nào muốn nhìn thấy

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 4.

Chúng ta sẽ được trông thấy một con nai sừng tấm tuyệt đẹp nếu người chụp bức ảnh này có kỹ năng tốt hơn

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 5.

Thêm một ví dụ cho việc kỹ năng chụp ảnh quan trọng như thế nào

Thấy có tiếng gõ cửa, bước ra thì phát hiện vị khách lạ này

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 6.

Không phải con thằn lằn này đang phơi "hàng" đâu, chính xác là bề mặt quá nóng nên nó đành phải nhấc cả 4 chân lên như vậy

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 7.

"Nào! Không chụp choẹt gì đâu nha"

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 8.

Không biết chuyện gì đã xảy ra với anh bạn này nhưng trông nó có vẻ đã trải qua một điều tồi tệ

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 9.

"Tóc đẹp đấy thanh niên"

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 10.

"Một thiên thần gấu ư?"

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 11.

Hết gấu mọc cánh, chúng ta lại có thêm một sinh vật mới, nhưng tôi không nghĩ loài sâu bướm lại to đến như vậy

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 12.

Bức ảnh này truyền tải thông điệp rằng cây cối đang bị đốn hạ quá mức, dẫn tới việc chú dơi này phải treo mình sát mặt đất như vậy

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 13.

"Tôi xin nhắc lại thêm một lần nữa là 'không chụp hình' nha"

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 14.

Khuôn mặt của chú ếch khi nhìn thấy tấm biển cấm nhảy và lặn xuống nước

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 15.

Tái hiện cảnh phim nối tiếng trong bộ phim 300

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 16.

"Rồi chờ người ta mắc kẹt để chụp ảnh dìm hàng như vậy thấy có vui hơn không?"

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 17.

Tình hình là em muộn giờ rồi nên khỏi phải giữ hình tượng

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 18.

"Chụp choẹt cái gì? Chưa thấy ong 'tè' bậy bao giờ à?"

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 19.

Không rõ vì sao anh bạn này lại đứng như vậy nhưng pha xử lý này thực sự cồng kềnh

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 20.

Đề nghị quý vị chú ý mỗi khi cho lũ hải âu đồ ăn

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 21.

Không biết hôm nay có sự kiện gì mà hai "cậu trời" này lại ghé qua đây

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 22.

Hình như có ai đó đang theo dõi mình thì phải?

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 23.

Năm 2020 được mô tả trong một bức ảnh

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 24.

Một chú nhện đột biến hay phải chăng nó đã được "soi sáng"?

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 25.

Nhắc lại 3 lần: Kỹ năng chụp ảnh rất quan trọng!

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 26.

"Đến giờ ăn rồi các bé ơi?"

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 27.

Không rõ mấy con chó sẽ nghĩ gì khi nhà của chúng bị tên ngỗ ngược này đánh chiếm

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 28.

"Anh giai ơi, ngoài này hết hạt rồi, mang ra thêm đi anh"

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 29.

Không hiểu vì sao nó lên được đó luôn

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 30.

Một bức ảnh thể hiện kết cục khá là toang của chủ xe

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 31.

"Hôm nay trẫm đi vi hành"

Khi những tay máy nghiệp dư rủ nhau đi chụp ảnh động vật và loạt ảnh xấu để đời đủ khiến dân mạng cười đến mấy ngày - Ảnh 32.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây