Google Search cuối cùng cũng có chế độ dark mode cho trình duyệt máy tính

Thứ ba - 14/09/2021 06:03
Chế độ dark mode của trang kết quả tìm kiếm sẽ được ra mắt trong vài tuần tới.
Google Search cuối cùng cũng có chế độ dark mode cho trình duyệt máy tính

Chúng ta đã rất quen thuộc với giao diện của Google Search, trang kết quả tìm kiếm có màu sắc chủ đạo là màu trắng. Nhưng không phải ai cũng thích tone màu sáng này, đặc biệt là những người thường làm việc vào buổi đêm. Tin mừng là Google cuối cùng cũng sẽ hỗ trợ chế độ dark mode cho trang kết quả tìm kiếm trên trình duyệt máy tính.

Google Search cuối cùng cũng có chế độ dark mode cho trình duyệt máy tính - Ảnh 1.

Theo trang hỗ trợ của Google, người dùng sẽ có thể thực hiện thay đổi bằng cách tới Settings > Search Settings > Appearance. Tại đây, bạn có thể lựa chọn giao diện light, dark hoặc tự động tùy chỉnh. Nếu không thấy phần cài đặt Appearance, có thể bạn sẽ phải đợi thêm một thời gian. Google cho biết tính năng mới sẽ được cập nhật trong vài tuần tới.

Google Search cuối cùng cũng có chế độ dark mode cho trình duyệt máy tính - Ảnh 2.

Google đã thử nghiệm chế độ dark mode này từ tháng 2, nhưng phải đợi mãi tới tận bây giờ mới có thông báo chính thức. Trước đây, ứng dụng tìm kiếm chính của Google trên iOS và Android cũng đã có chế độ dark mode. Nhưng đây là lần đầu tiên các trình duyệt trên máy tính được hỗ trợ.

Hoặc người dùng có thể biến trang tìm kiếm của Google thành màu đen, bằng các plugin của trình duyệt. Nhưng một tính năng chính chủ từ Google vẫn sẽ giúp người dùng có thể sử dụng và trải nghiệm một cách thoải mái hơn.

Tham khảo: theverge

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
BÀI VIẾT NỔI BẬT
BÌNH LUẬN MỚI
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập29
  • Hôm nay1,995
  • Tháng hiện tại36,759
  • Tổng lượt truy cập1,016,667
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây