Facebook bị đăng xuất liên tục, người dùng hoang mang vì sợ bị "hack" mất tài khoản

Thứ bảy - 23/01/2021 13:33
Tình trạng ứng dụng Facebook đăng xuất tài khoản liên tục diễn ra trong vài ngày trở lại đây với tần suất nhiều lần trong một ngày khiến nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam lo sợ bị "hack" mất tài khoản.
Facebook bị đăng xuất liên tục, người dùng hoang mang vì sợ bị "hack" mất tài khoản

Mới đây, nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam đã gặp phải một sự cố khá khó hiểu khi tài khoản Facebook sử dụng trên ứng dụng Facebook (cả Android và iOS) đều bị đăng xuất liên tục không rõ nguyên nhân. Được biết, chỉ có ứng dụng Facebook là bị đăng xuất, còn tài khoản sử dụng trên trình duyệt hoặc ứng dụng Messenger thì lại không bị ảnh hưởng.

Theo nhiều người dùng, hiện tượng ứng dụng Facebook bị đăng xuất liên tục xảy ra khá thường xuyên trong khoảng một tuần trở lại đây, có người thì bị một lần/ngày, có người thì bị nhiều hơn, tới 3 - 4 lần/ngày, cũng có người lại không bị làm sao cả. Khi bị đăng xuất, ứng dụng sẽ đưa người dùng ra ngoài màn hình đăng nhập và người dùng chỉ cần thực hiện đăng nhập lại hoặc ấn vào tài khoản đã được lưu trước đó để đăng nhập lại mà không gặp vấn đề gì.

Facebook bị đăng xuất liên tục, người dùng hoang mang vì sợ bị hack mất tài khoản - Ảnh 1.

Ứng dụng Facebook liên tục đăng xuất tài khoản người dùng trong nhiều ngày trở lại đây với thông báo "Phiên đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập lại."

Nhiều hội nhóm công nghệ trên Facebook cũng đón nhận nhiều bài đăng của người dùng về tình trạng tài khoản đột ngột bị đăng xuất không rõ nguyên nhân. Nhiều người thậm chí còn cảm thấy hoang mang vì sợ tài khoản bị "hack".

Facebook bị đăng xuất liên tục, người dùng hoang mang vì sợ bị hack mất tài khoản - Ảnh 2.
Facebook bị đăng xuất liên tục, người dùng hoang mang vì sợ bị hack mất tài khoản - Ảnh 3.
Facebook bị đăng xuất liên tục, người dùng hoang mang vì sợ bị hack mất tài khoản - Ảnh 4.

Trên trang fanpage chính thức của ứng dụng Facebook, đại diện phía Facebook cũng đã xác nhận sự cố trên đối với một số lượng lớn người dùng và cho biết công ty đang điều tra cũng như sẽ sớm khắc phục tình trạng trên để người dùng có thể sử dụng Facebook không bị gián đoạn.

Facebook bị đăng xuất liên tục, người dùng hoang mang vì sợ bị hack mất tài khoản - Ảnh 5.

Hiện tại, chưa có cách nào khắc phục tình trạng kể trên. Nếu ứng dụng Facebook của bạn cũng gặp phải tình trạng đăng xuất liên tục, hãy thử tắt ứng dụng tạm thời từ trình đa nhiệm, tiến hành cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất trên kho ứng dụng App Store và Play Store. Nếu tình trạng vẫn tiếp diễn, hãy kiên nhẫn cho tới khi Facebook đưa ra những thông báo chính thức tiếp theo.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây