Cha sạc điện cho ổ cứng di động vì nhầm là cục sạc dự phòng: Dân mạng xem xong cười, rồi lại rơi nước mắt vì cảm động

Thứ năm - 18/02/2021 08:04
Người con trai cho biết cha mình lo lắng điện thoại của con cái hết pin trên đường đi nên đã cắm sạc cho "cục sạc dự phòng" cả một ngày trời.

Sự việc xảy ra vào ngày 16/2 vừa qua, tại Hàm Dương, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Vào cuối kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên Đán, trước khi rời khỏi nhà để lên thành phố làm việc, anh Cao phát hiện ra rằng cha mình đã tưởng nhầm ổ cứng di động của con trai là một cục sạc dự phòng. Do đó, ông đã cắm điện sạc cho nó cả một ngày trời.

Anh đã quay lại video và chia sẻ nó trên mạng, nói rằng bố mình không biết sự khác biết giữa hai thiết bị này, nên đã sử dụng ổ cứng như một cục sạc dự phòng. Biết ngày mai con đi, ông bố muốn sạc đầy pin dự phòng vì sợ điện thoại của con trai hết năng lượng trên chặng đường dài. 

Cắm nhầm sạc cho ổ cứng di động.

Video ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vì sự hài hước, nhưng đồng thời cũng khiến nhiều người rơi nước mắt vì tình cảm sâu nặng mà người bố dành cho con. 

Anh Cao sau đó chia sẻ thêm rằng anh chỉ về nhà hai hoặc ba lần một năm. Vì vậy, khi nhìn thấy hành động của cha, phản ứng đầu tiên của anh là buồn cười. Nhưng sau đó, anh cũng cảm thấy rất ấm áp.

Tham khảo Sina

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây