Apple muốn bán được 90 triệu iPhone 13 trong năm nay

Thứ năm - 15/07/2021 04:31
Apple ước tính nhu cầu mua sắm iPhone mới của người dùng trong năm 2021 có thể đạt mức 90 triệu.
Apple muốn bán được 90 triệu iPhone 13 trong năm nay

Chỉ còn khoảng hơn 2 tháng nữa, thế hệ iPhone tiếp theo (được dự đoán là iPhone 13) sẽ chính thức được giới thiệu tới người dùng. Theo các báo cáo gần đây, Apple dự đoán nhu cầu mua sắm iPhone mới của người dùng có thể đạt mức 90 triệu máy trong năm 2021.

Cụ thể, Bloomberg cho biết Apple đang chuẩn bị cho kế hoạch sản xuất mới cũng như yêu cầu các công ty cung ứng linh kiện sẵn sàng cho việc tăng sản lượng sản xuất lên 90 triệu máy, tương đương với mức tăng trưởng 20% so với 75 triệu máy trong giai đoạn năm ngoái.

Apple muốn bán được 90 triệu iPhone 13 trong năm nay - Ảnh 1.

Ước tính của Apple diễn ra trong khoảng thời gian dịch bệnh COVID-19 có thể sẽ được kiểm soát phần nào, nhu cầu của người dùng tăng trưởng vào thời điểm mua sắm cuối năm. iPhone mới cũng được dự đoán sẽ mang tới nhiều nâng cấp đáng chú ý như màn hình Pro Motion, nâng cấp camera, "tai thỏ" nhỏ hơn, hiệu năng mạnh hơn cũng như có thể tích hợp các công nghệ mới.

iPhone 13 tiếp tục sẽ có 4 phiên bản, bao gồm 2 phiên bản Pro và 2 phiên bản tiêu chuẩn. Năm ngoái, nhu cầu của người dùng đối với bản cao cấp nhất là tương đối lớn, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam. Trái ngược với bản cao cấp, iPhone 12 mini lại nhận về sự "hắt hủi" của người dùng khiến cho Apple buộc phải ngừng dây chuyền sản xuất vì bán quá ế. Dù vậy, năm nay, Apple được dự đoán sẽ tiếp tục tung ra một phiên bản mini.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây