5 lý do Fresher IT chọn Talent Fullstack Developer tại OCG

Thứ ba - 13/07/2021 11:22
Là một thương hiệu TMĐT đa quốc gia, OpenCommerce Group (OCG) luôn tập trung xây dựng đội ngũ tương lai. Vì thế, OCG xây dựng chương trình Talent Fullstack Developer cho các Fresher ngành IT nâng cao trình độ chuyên môn nhanh chóng, hiệu quả.
5 lý do Fresher IT chọn Talent Fullstack Developer tại OCG
5 lý do Fresher IT chọn Talent Fullstack Developer tại OCG - Ảnh 1.

Đội ngũ trẻ trung của OpenCommerce Group

Lý do 1: Được học kiến thức nền tảng từ việc thực hiện dự án

Với nhiều bạn trẻ, khoảng thời gian sau khi ra trường và trước khi quen được với công việc chuyên môn là vô cùng mơ hồ. Việc thiếu kinh nghiệm thực tế, đặc biệt là thiếu tư duy thực hiện công việc một cách nền tảng, đã khiến nhiều bạn mất đi sự tự tin trong môi trường chuyên nghiệp, dẫn đến mất nhiều thời gian hơn cần thiết để bắt nhịp với công việc.

Tại OCG, khóa Talent Fullstack Developer được thiết kế để mỗi học viên hiểu được các kiến thức nền tảng một cách sâu sắc. Đồng thời, các học viên sẽ được thực hành trên chính các dự án thực tế của OCG để hiểu được gốc rễ của mỗi công việc trong bối cảnh thực tiễn, tách rời lý thuyết khỏi sách vở. Kiến thức nền tảng này giúp các học viên xây dựng phương pháp làm việc của riêng mình một cách hiệu quả, và quan trọng nhất là phát triển chuyên môn một cách nhanh chóng và bền vững.

Lý do 2: Được hướng dẫn bởi đội ngũ dày dạn kinh nghiệm đào tạo và thực tiễn

Ở trường Đại học các bạn trẻ đã quen với các thầy cô dạy theo giáo trình cũ, kiến thức lý thuyết lỗi thời; khi ra trường thì mentor của các bạn thường là những người làm doanh nghiệp đã lâu, kiến thức chuyên ngành đã vượt xa và trở nên khó hiểu với fresher. Để đáp ứng nguyện vọng được học hỏi những lý thuyết nền tảng từ những người có kinh nghiệm thực tế, OCG đã tập hợp những chuyên gia hàng đầu hướng dẫn các bạn fresher trong khóa Talent Fullstack Developer.

5 lý do Fresher IT chọn Talent Fullstack Developer tại OCG - Ảnh 2.

CTO Trường Bùi - Người trực tiếp tham gia xây dựng giáo trình và hướng dẫn tại Talent Fullstack Developer

Không chỉ có kỹ năng truyền đạt đỉnh cao nhờ kinh nghiệm nhiều năm đào tạo đội ngũ, các chuyên gia khóa Talent Fullstack Developer đều là những senior và Tech Lead thiện chiến trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử. Học tập cùng các chuyên gia OCG chính là cơ hội để các bạn trẻ đến gần nhất với thực tiễn của ngành trong một khoảng thời gian ngắn, trang bị đủ kiến thức để các bạn tự tin gia nhập đội ngũ nhân sự chính thức của OCG chỉ sau hai tháng.

Lý do 3: Lộ trình sự nghiệp rõ ràng

Tại Talent Fullstack Developer của OCG, các bạn học viên sẽ được hướng dẫn cặn kẽ về IT trong lĩnh vực thương mại điện tử - một ngành công nghiệp đang tăng trưởng theo cấp số nhân trên toàn thế giới. Khóa học mang đến cho mỗi bạn một góc nhìn định hướng vô cùng rõ ràng và thực tế về ngành cũng như về lộ trình sự nghiệp tương lai. Tất cả các fresher tham gia khóa học đều có cơ hội được làm việc chính thức tại OpenCommerce Group - một trong những công ty thương mại điện tử xuyên biên giới hàng đầu Việt Nam - với mức offer hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường.

Lý do 4: Rất nhiều điều kiện thực tiễn để các fresher phát triển

Ngoài cung cấp đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm trong khóa đào tạo, OCG luôn tạo điều kiện cho các bạn Talent Fullstack Developer có thể tập trung học tập và phát triển chuyên môn ngay tại đất thủ đô. Dù được gọi là một khóa đào tạo, các bạn Talent Fullstack Developer đều nhận được 7.000.000 VND "ting ting" vào tài khoản mỗi tháng, cũng với nhiều quyền lợi thực tiễn khác như được tham gia vào các hoạt động văn hóa của công ty, hay nhận chứng chỉ cuối khóa để làm rạng rỡ CV, v.v.

Hơn thế nữa, OCG luôn để tâm nuôi dưỡng nhân tài ngay từ trong lớp học: đã có nhiều học viên được chiêu mộ trở thành nhân viên chính thức ngay cả trước khi khóa học kết thúc cùng với mức offer vô cùng hấp dẫn!

Lý do 5: Môi trường làm việc lý tưởng

Đã xưa rồi cái thời phải chạy đua lên thang máy để chấm công đúng 8h sáng nếu không muốn bị trừ lương. Hiểu được tâm tư của các bạn trẻ, OCG đã xây dựng và duy trì một văn hóa doanh nghiệp thoải mái, năng động trẻ trung, tạo điều kiện tối đa để mỗi cá nhân được thỏa sức sáng tạo và đóng góp cho tổ chức với hiệu suất cao nhất có thể.

5 lý do Fresher IT chọn Talent Fullstack Developer tại OCG - Ảnh 3.

Bữa buffet trưa ngọt lành do chính tay các đầu bếp tại OCG thực hiện

Tại OCG, các Opener có thể đón bình minh lúc 10 giờ nếu họ muốn. Không ai phải lo nghĩ trưa nay ăn gì bởi điều đó đã được các cô đầu bếp đẳng cấp "MasterChef" chuẩn bị mỗi ngày. Hơn nữa, mỗi tháng mỗi Opener đều có 2 ngày làm việc từ xa để tái tạo năng lượng và tìm kiếm nguồn cảm hứng không có trong văn phòng. Những chính sách này đều nhằm tạo điều kiện phù hợp nhất cho mỗi thành viên đều có thể phát huy tối đa tiềm lực của bản thân để sáng tạo và cống hiến.

Ghé thăm fanpage OCG Careers trên Facebook để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình Talent Fullstack Developer nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây