Lưu Ngay Top 9 Tiệm Thuốc Bắc Đà Nẵng Uy Tín Nhất Hiện Nay

Thứ năm - 17/03/2022 07:07
Địa chỉ bán thuốc Bắc Đà Nẵng ở đâu tốt là vấn đề được nhiều người quan tâm để có thể an tâm tìm đến và chọn mua cho mình và người thân.

Với công nghệ hiện đại và thông tin lan truyền nhanh không khó để bạn có thể tìm thấy các địa chỉ bán thuốc Bắc Đà Nẵng. Nhưng bạn khó biết được thông tin nào đúng, thông tin nào kém uy tín. Thấu hiểu tâm lý của người tiêu dùng, Inhat xin chia sẻ cho bạn top 9 địa chỉ bán thuốc Bắc Đà Nẵng chất lượng với cách nhìn khách quan nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây.

>>> Bỏ Túi Ngay:

 • Top 9 Địa Điểm Massage Người Mù Đà Nẵng Uy Tín
 • Lưu Ngay Top 10 Địa Điểm Dịch Vụ Chăm Sóc Sau Sinh Tại Nhà Đà Nẵng
 • Tổng Hợp 10 Nhà Thuốc Bán Đêm Đà Nẵng Đạt Chuẩn

1. Tiệm Thuốc Bắc Thái Hưng – Tiệm Thuốc Bắc Đà Nẵng Tốt

Được thành lập từ năm 1955, đến nay Thái Hưng luôn được xếp vào top các tiệm thuốc Bắc Đà Nẵng chất lượng nhất . Với sứ mệnh gìn giữ tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam. Tiệm thuốc Bắc Thái Hưng luôn tìm hiểu, thử nghiệm và giới thiệu đến mọi người nhiều sản phẩm thuốc Đông dược cũng như các loại thực phẩm an toàn, hỗ trợ và điều trị bệnh rất hiệu quả. Bên cạnh đó, Thái Hưng luôn chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp điều trị tốt nhất để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 265 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0511 3822 838 – 0963 637 438

2. Tiệm Thuốc Bắc Phùng Nồng – Tiệm Thuốc Bắc Đà Nẵng Uy Tín

Nhà thuốc Phùng Nồng là tiệm thuốc bắc Đà Nẵng lâu đời có uy tín. Tiếp nối truyền thống nghề của gia tộc, lương y Phùng Thành đã bào chế ra những bài thuốc hay chữa nhiều bệnh. Điều khiến lương y Phùng Thành trăn trở nhất chính là nguồn thuốc Đông y bởi trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc không đảm bảo chất lượng. Vì vậy, ông rất cẩn thận trong việc lựa chọn các loại cây thuốc để chữa trị bệnh hiệu quả nhất, tránh tiền mất tật mang cho các bệnh nhân. Ông đích thân thử và tìm hiểu cặn kẽ các loại thảo dược Đông y chứ không mua những loại trôi nổi ngoài thị trường không có nguồn gốc, kém chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 85 Lý Thái Tổ, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3691 718

3. Tiệm Thuốc Bắc Tuệ Tĩnh Đường

Hiện nay trên cả nước có hàng trăm cơ sở Tuệ Tĩnh Đường. Phần lớn hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo dưới sự quản lý của các ban công tác xã hội từ thiện của các cơ sở tôn giáo. Tại Đà Nẵng, Tuệ Tĩnh Đường chùa Pháp Lâm trực thuộc Thành hội Phật giáo. Đã hoạt động gần 30 năm, chủ yếu dùng châm cứu và thuốc đông tây y kết hợp. Từ năm 2010 đến nay, nhà thuốc cùng đồng nghiệp kết hợp với các cơ sở tôn giáo ở huyện Hòa Vang thành lập được 3 tuệ tĩnh đường: Lộc Quang, Hòa Nam và Thiên Bảo, chuyên sử dụng thuốc nam – châm cứu chữa bệnh miễn phí mỗi tuần 2-3 ngày.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 574 đường Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng

4. Tiệm Thuốc Bắc Đà Nẵng Lương Y Nguyễn Đức Dũng

Tiệm thuốc bắc Đà Nẵng được gần 50 năm hành nghề của lương y Nguyễn Đức Dũng luôn tâm niệm phải đem hết sức lực, hiểu biết của mình để chữa bệnh cứu người, không phân biệt giàu nghèo. Niềm vui và hạnh phúc của ông chính là chữa khỏi bệnh cho những người bệnh lặn lội vất vả tìm đến ông. Hàng năm, ông vẫn chuẩn bị chu đáo hàng trăm phần thuốc để hỗ trợ cho các đoàn thiện nguyện thăm khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo tại các huyện vùng miền núi xa xôi, hỗ trợ các trụ trì của những ngôi chùa trên địa bàn thành phố Đà Nẵng làm việc thiện giúp người bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 63 Trường Chinh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 05 112 225 039 – 0905 791 950 – 0989 443 070

5. Lương y Nguyễn Bá Lân

Một trong những tiệm thuốc bắc Đà Nẵng uy tín khác là nhà thuốc của lương y Nguyễn Bá Lân. Với số lượng sản phẩm lớn và phong phú, đảm bảo chất lượng bạn có thể lựa chọn đây làm nơi tin tưởng để chăm sóc sức khỏe của mình và gia đình. Kế thừa và phát huy truyền thống của gia đình, tích cực nghiên cứu khoa học kỹ thuật từng bước hiện đại hóa y học cổ truyền: Sử dụng kết hợp chẩn đoán của y học cổ truyền với các phương tiện chẩn đoán cận lâm sàng hiện đại giúp phát hiện bệnh chính xác, giúp cho quá trình điều trị đạt hiệu quả tốt nhất. Áp dụng phương pháp chế biến dược liệu sạch đảm bảo 100% không có chất bảo quản.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 587 Tôn Đức Thắng,  Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 091 408 50 48

6. Nhà Thuốc Được Loan Dung – Tiệm Thuốc Bắc Đà Nẵng Chất Lượng

Với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất, phân phối, các loại thuốc Bắc , thuốc Nam tại Đà nẵng. Nguồn đông dược mà nhà thuốc Được Loan Dung sử dụng rất đa dạng và đều được đảm bảo quy chuẩn chất lượng tốt nhất. Do đó, khách hàng khi chữa bệnh tại nhà thuốc hoàn toàn có thể tin tưởng. Cùng với đó tận tâm khi chữa bệnh luôn là tiêu chí hàng đầu mà nhà thuốc này hướng tới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 Trịnh Hoài Đức, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 352 67 79

7. Nhà Thuốc Bắc Hải Thượng Đường

Nhà thuốc Bắc Hải Thượng Đường ngoài cung cấp thuốc còn sử dụng phương pháp xem mạch chẩn đoán bệnh từ nhiều năm nay với độ chính xác khá cao. Bệnh nhân khi đến với nhà thuốc được bác sĩ tư vấn kĩ càng, áp dụng phương pháp điều trị thích hợp nhất do đó tỷ lệ khỏi bệnh thuộc loại cao. Nguồn đông dược mà nhà thuốc Bắc Hải Thượng Đường sử dụng rất đa dạng và đều được đảm bảo quy chuẩn chất lượng tốt nhất. Do đó, khách hàng khi chữa bệnh tại nhà thuốc có thể hoàn toàn tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 06 Nguyễn Phong Sắc, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 
 • Số điện thoại:0511 3813 197

8. Tiệm Thuốc Bắc Tâm Vĩ Đà Nẵng – Tiệm Thuốc Bắc Đà Nẵng Lâu Đời

Tiệm thuốc Bắc Tâm Vỹ được biết đến bới nhiều người trên địa bàn Đà Nẵng. Mọi người truyền tai nhau cũng bởi độ nổi tiếng của những phương thuốc chuyên chữa hiếm muộn con đến với hiệu thuốc dưới tay nghề của thầy Hùng được truyền từ đời cha ông để lại với hơn 100 năm kinh nghiệm. Ngoài thái độ chăm sóc bệnh nhân chu đáo, tận tình nhà thuốc Tâm Vỹ còn ghi điểm nhờ giá cả hợp lý, hiệu quả chữa bệnh nhanh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: K338 Phan Châu Trinh, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 523 82 89

9. Hiệu Thuốc Bắc Anty

Hiệu thuốc Bắc Anty luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh. Không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ là tiêu chỉ của phòng khám. Nhà thuốc luôn dùng dược liệu sạch, do nhà thuốc bào chế theo phương pháp gia truyền. Nhà thuốc có máy sắc thuốc đóng túi theo công nghệ hiện đại. Chất lượng luôn đi đầu và phục vụ người bệnh luôn là tôn chỉ làm việc của hiệu thuốc, để ngày càng hoàn thiện hệ thống chữa bệnh sánh ngang với những công nghệ hiện đại của Tây Y.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 35  Âu Cơ, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0393 108 500

Bài viết trên Inhat đã cung cấp cho bạn những chỉ bán thuốc Bắc Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy địa chỉ mua hàng ưng ý với giá cả tốt nhất.

>>> Tham Khảo Thêm: 

 • Lưu Ngay Top 10 Nhà Thuốc Buôn Ma Thuột Chất Lượng Nhất
 • Lưu Ngay Top 10 Nơi Bán Ghế Massage Buôn Ma Thuột Uy Tín
 • Tìm Hiểu 5 Địa Chỉ Cung Cấp Sỉ Khẩu Trang Y Tế Đà Nẵng Chất Lượng

Nguồn tin: inhat.one

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
BÀI VIẾT NỔI BẬT
BÌNH LUẬN MỚI
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang truy cập4
 • Hôm nay984
 • Tháng hiện tại36,364
 • Tổng lượt truy cập841,818
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây